Posted on Leave a comment

Ai nói đồ uống healthy là nhạt nhẽo, dưới đây là 5 công thức đồ uống nổi bật bởi màu sắc rực rỡ lại còn tốt cho sức khỏe. Ghé Stay True để thưởng thức liền nhé.

 

Vàng chanh – Rực rỡ như mặt trời

 

Cả phương Ðông lẫn phương Tây đều coi màu vàng là biểu tượng của mặt trời. Từ đó có thể thấy màu vàng thể hiện sự lạc quan, tích cực, nhẹ nhàng và ấm áp. Ngoài ra, màu vàng còn thể hiện tinh thần tràn đầy năng lượng, luôn tươi mới và sẵn sàng cho mọi thử thách. Tương tư như một ly Sunrise rực rỡ và cuốn hút, được tô điểm bởi vài lát chanh vàng thơm mát, chắc chắn khiến bạn không thể chối từ.

 

 

Tím pastel – Lãng mạn như chiều hoàng hôn

 

 

 

Những gam màu pastel luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, màu tím pastel cũng không ngoại lệ. Không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc nổi bật khác nhưng vẫn luôn được mọi giới ưu ái bởi sự tinh tế mà nó mang đến cho đồ uống. Thức uống mang màu tím còn tạo khả năng kích thích, gợi mở về những điều huyền bí cần được khám phá.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đỏ Hibiscus – Sự quyến rũ không thể chối từ

Màu đỏ làm cho con người trở nên mạnh mẽ, năng nổ và kích thích. Màu đỏ còn là biểu tượng của sự may mắn đối với người châu Á. Khi bạn thưởng thức một ly Omai Season đừng bỏ lỡ việc ngắm nhìn sắc đỏ tuyệt đẹp của nó nhé.

 

 

Xanh lá cây – Tỉ mỉ và chu đáo

Xanh lá cây là màu sắc con người được gặp nhiều nhất. Xanh lá cây trong ẩm thực được coi là màu sắc có lợi cho sức khỏe. Sắc xanh trong Japan Vibe được tạo bởi màu xanh đậm của matcha Nhật hòa quyện cùng sữa hạt giàu dinh dưỡng, làm tăng hương vị và trên hết là tốt cho sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *