Posted on Leave a comment

Ngày 08/10/2020 vừa qua, Stay True hân hạnh là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện tri ân, gặp gỡ đối tác của Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông ST tại địa điểm Toong – Tầng 2, tòa IPH, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Ý tưởng sự kiện:

Nhận thấy thời gian diễn ra sự kiện đúng lúc tiết trời sang thu. Đây có thể coi là quãng thời gian đẹp nhất trong năm khi tiết trời làm người ta chỉ muốn yêu và được yêu. Stay True cho rằng thiết kế một chương trình đem đến cho người tham dự một không gian thu nhẹ nhàng, lãng mạn chắc chắn sẽ phù hợp với đối tượng khách tham dự sự kiện. Sự góp mặt của những thứ rất đỗi thu như màu vàng của hoa cúc, hoa hướng dương kết hợp với hương thơm từ lá nếp chắc chắn sẽ để lại trong lòng mỗi khách mời nhiều cảm xúc.

Xuất phát từ tất cả những ý tưởng trên, Stay True quyết định lấy tên sự kiện là Mùa Thu Vàng.

su-kien-tri-an-gap-go-doi-tac-cong-ty-st-mua-thu-vang

 

Âm nhạc là một phần quan trọng tạo nên không khí của sự kiện:

Những bản nhạc không lời nhẹ nhàng mang âm hưởng mùa thu bám vào ý tưởng chủ đạo của chương trình.

 

Trung tâm của bữa tiệc thể hiện ở sự tinh tế của đồ ăn, thức uống chuẩn bị cho buổi lễ:

– Stay True đem đến 02 thức uống phù hợp nhất với ý tưởng buổi lễ: Đó là thức uống Sunrise và Autumn Yellow. Hai thức uống này đều có màu vàng và chứa đựng các thành phần của mùa thu, cùng ý nghĩa của bản thân những đồ uống này cũng rất phù hợp với concept chủ đạo.

su-kien-tri-an-gap-go-doi-tac-cong-ty-st-mua-thu-vang

su-kien-tri-an-gap-go-doi-tac-cong-ty-st-mua-thu-vang

– Căn cứ vào thời điểm tổ chức vào buổi xế chiều (15h30 đến 18h00), những chiếc bánh ngọt dạng tiệc nước buổi chiều là một cách hiệu quả để khách mời ngồi lại với nhau và chia sẻ những câu chuyện. Cách chúng tôi lựa chọn và đưa ra menu bánh cũng rất tỉ mỉ. Chăm chút kĩ từng chiếc bánh từ trang trí cho đến hương vị, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách mời ghé qua.

Thật tuyệt vời, tại buổi lễ này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các khách mời về đồ nước và đồ bánh chúng tôi đã chuẩn bị.

 

Hoạt động trong sự kiện:

– Trò chơi gắn kết: Bên cạnh những hoạt động giao lưu của ST và khách mời, chúng tôi thiết kế thêm một vài trò chơi nho nhỏ có quà để làm không khí buổi lễ diễn ra được vui tươi và ấm áp hơn. Rõ ràng, nụ cười hiện hữu trên môi tất cả các khách mời, là một điều minh chứng cho thành công của bữa tiệc.

su-kien-tri-an-gap-go-doi-tac-cong-ty-st-mua-thu-vang

– Photobooth chụp ảnh kỉ niệm:  Chúng tôi tạo một vài khoảng không gian nho nhỏ để mọi người có thể đến để chụp hình lưu niệm. Với không gian diễn ra sự kiện gần 300m2, những không gian nhỏ nhấn nhá để mọi người có thể ghé chụp hình rất quan trọng.

su-kien-tri-an-gap-go-doi-tac-cong-ty-st-mua-thu-vang

Để ghi lại những khoảnh khắc sự kiện, vừa là để làm tư liệu truyền thông cho chính công ty, chúng tôi sắp xếp ban truyền thông phụ trách chụp ảnh và tạo video.

 

Các hoạt động đón tiếp khác:

Nhân viên được bố trí phù hợp để đón tiếp, chăm sóc và hỗ trợ tất cả các khách mời ghé buổi tiệc.

Nếu quý công ty, đối tác cần Stay True xây dựng những sự kiện đa phong cách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *